Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

DAWACO KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG VỚI QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÀ NẴNG CHO DỰ ÁN NÂNG CÔNG SUẤT NMN CẦU ĐỎ THÊM 120.000 M3/NGÀY-GIAI ĐOẠN 1: 60.000 M3/NGÀY

Ngày 24/10/2018, tại Văn phòng Quỹ đầu tư và phát triển Đà Nẵng (DDIF) đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tín dụng chuẩn bị nguồn vốn cho dự án nâng công suất NMN Cầu Đỏ phân kỳ I: 60.000 m3/ngày giữa Quỹ đầ tư và phát triển Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco). Đến dự buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của hai bên. Đại diện Quỹ đầu tư phát triển, Ông Nguyễn Thanh Tâm, Giám đốc phát biểu: “DDIF và Dawaco đã có mối quan hệ tốt đẹp từ trước đây trong việc hợp tác hỗ trợ các dự án mở rộng hệ thống cấp nước. Đến thời điểm này, DDIF tiếp tục mong muốn cùng Dawaco đóng góp vào công tác an sinh xã hội của thành phố, lần ký kết này thể hiện sự hợp tác giữa hai bên đã nâng lên tầm cao mới, quy mô lớn hơn, với tổng mức giải ngân gần 120 tỷ đồng, kỳ vọng DDIF và Dawaco cùng phối hợp chặt chẽ để hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng cao”.

Đại diện lãnh đạo Dawaco, Ông Nguyễn Trường Ảnh, CT HĐQT cũng chia sẻ “Thay mặt Dawaco cảm ơn DDIF đã, đang và sẽ đồng hành và hỗ trợ cùng Dawaco có nguồn vốn bền vững để chủ động phát triển các dự án nâng công suất các Nhà máy nước cũng như mở rộng mạng lưới cấp nước trong tương lại, chúng tôi cam kết sẽ sự dụng nguồn vốn vay cho dự án nâng công suất Nhà máy nước Cầu Đỏ – Giai đoạn 1: 60.000 m3/ngày một cách hiệu quả, đúng mục đích để sớm đưa dự án vào vận hành trong năm 2019 và chúc cho sự hợp tác của hai bên thành công tốt đẹp”

Quang cảnh buổi làm việc trước khi ký kết

Ông Hồ Hương, Tổng giám đốc Dawaco cùng ký kết Hợp đồng tín dụng với Ông Nguyễn Thanh Tâm, Giám đốc DDIF

Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên thành công tốt đẹp

Lượt xem: 124