1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Gặp mặt Câu lạc bộ hưu trí Cấp nước Đà Nẵng cuối năm 2019

Trong không khí se se lạnh của những ngày cuối năm 2019, sáng ngày 14/12/2019 Câu lạc bộ Hội Hưu trí cấp nước Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp gỡ cuối năm. Đây là một hoạt động thường niên do CLB Hội Hưu trí tổ chức nhằm tổng kết hoạt động của Hội trong năm qua, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBCNV.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Công ty CP cấp nước Đà Nẵng hiện tại.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trưởng Ảnh, Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty đã thông báo một số tình hình hoạt động của Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và các đơn vị của công ty để ngày càng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới 2020, thay mặt toàn thể CBCNV công ty đồng chí gửi tặng một phần quà từ công ty đến Hội hưu trí và lời chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đại diện các cán bộ hưu trí, ông Hồ Bút, Chủ tịch CLB đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo công ty đối với các thế hệ cán bộ, nhân viên đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của công ty trong những năm tiếp theo.

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các cựu Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với đội ngũ Lãnh đạo, CBCNV công ty hiện tại để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành cấp nước Đà Nẵng trong năm mới Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Đ/c Nguyễn Trường Ảnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Hội viên CLB hưu trí tham dự buổi gặp mặt

Đ/c Hồ Bút, nguyên Giám đốc Công ty, Chủ tịch CLB hưu trí

Các đồng chí Lãnh đạo công ty và Hội viên CLB hưu trí tham dự buổi gặp mặt

Lượt xem: 205