1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Chi đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng đã tham gia các hoạt động nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với các liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng. Đây là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc; giáo dục thế hệ trẻ lòng biết ơn sâu sắc và sự hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc…

Đoàn viên đã tích cực tham gia các hoạt động thiết thực trong dịp Ngày Thương binh – Liệt sĩ như:

  • Cùng Đoàn khối CCQ và Hội cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng đến đặt vòng hoa tại Nghĩa trang thành phố, thắp nến tri ân các liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc;
  • Phối hợp cùng BCH Công đoàn cơ sở Công ty, Hội cựu chiến binh Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Trọng (Mẹ Trần Thị Trọng, sinh năm 1922, nay đã 101 tuổi, tuy có một số bệnh tuổi già nhưng tinh thần vẫn còn minh mẫn và Mẹ Trần Thị Thuần, sinh năm 1929, nay đã 94 tuổi ) được Công ty phụng dưỡng, phụ cấp hàng tháng 1.500.000 đồng/mẹ từ năm 1997 đến nay).
Ông Trần Phước Thương, Phó Tổng giám đốc cùng ông Ông Văn Mỹ, Giám đốc TT QLVH Hệ thống cấp nước, Chủ tịch Hội CCB  Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng cùng đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Trọng tại Xã Điện Hoà, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
Ông Trần Đình Quang, Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Công ty và Bà Ngô Ngọc Hạnh Thảo, Ủy viên BCH Chi đoàn Công ty đến thăm và trao quà cho Mẹ Thuần tại P. Hoà Hải, Thành phố Đà Nẵng.

Những hoạt động tình nghĩa thiết thực là minh chứng cụ thể cho tinh thần trách nhiệm, tình cảm tri ân của lãnh đạo, CBCNV Công ty đối với người có công. Trong thời gian tới, Đảng bộ và chính quyền Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng sẽ ra sức thi đua lao động sáng tạo đồng thời tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ họ”./.

 

Lượt xem: 94