1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

DAWACO TỔ CHỨC SỚM CÔNG TÁC CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ 2020 TẠI ĐÀ NẴNG VÀ QUẢNG NAM

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, chúng ta cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà. Những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn khi đồng bào nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đều được hưởng một mùa xuân hạnh phúc trong sự chia sẻ và quan tâm của cộng đồng. Thấu hiểu được những khó khăn đó, cứ đến mỗi dịp Xuân về lãnh đạo Công ty Cổ phần cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) luôn đặc biệt quan tâm và tổ chức sớm, kịp thời công tác chăm lo Tết cho người nghèo nhằm chia sẻ, động viên đến các hộ còn nghèo và khó khăn được đón một cái Tết đầm ấm hơn.

Được biết, kể từ sau khi cổ phần hóa năm 2016 đến nay, ngoài việc chú trọng công tác đảm bảo cấp nước an toàn, thì công tác an sinh xã hội cũng rất được chú trọng và là một hoạt động thường niên có ý nghĩa của Dawaco. Năm 2018 và 2019, Công ty đã hỗ trợ 2 tỷ đồng để hỗ trợ cho người nghèo trên toàn thành phố Đà Nẵng. Năm nay, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, Công ty tiếp tục hỗ trợ 1 tỷ đồng tương đương 2000 xuất quà Tết cho người nghèo tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Ngay trong buổi sáng khởi đầu năm mới ngày 3 & 4/01/2020, Công ty đã tiến hành tổ chức sớm chương trình “Xuân Yêu Thương trao quà Tết cho người nghèo” trên địa bàn Huyện Hòa Vang và Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng để kịp thời hỗ trợ sớm cho bà con nơi đây. Tại Huyện Hòa Vang, Ông Trần Phước Thương – Phó Tổng giám đốc đến dự và chia sẻ “Chúng tôi trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khắn xuất phát từ tấm lòng nhân ái của tập thể lãnh đạo và CBCNV của Dawaco và việc hỗ trợ quà Tết này hàng năm luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm, và mong muốn bà con được thêm điều kiện đón Tết đầy đủ hơn, Nhân dịp Xuân Canh Tý sắp đến, thay mặt lãnh đạo Công ty, tôi xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và bà con Hòa Vang đón Tết Canh Tý an lành, hạnh phúc và thành công mới”.

Tại Quận Sơn Trà, Ông Nguyễn Văn Cửu, Chủ tịch UBMTTQ Quận Sơn Trà đã phát biểu:“ Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của đơn vị tài trợ Dawaco đã đến trực tiếp và hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo của quận. Ngoài việc đến trực tiếp, gặp gỡ, đối thoại với các hộ nghèo để giúp đỡ về vốn, về điều kiện làm việc, sinh kế để có việc làm thì việc hỗ trợ thêm các phần quà Tết cho các hộ nghèo là một sự động viên tinh thần to lớn giúp cho bà con có thêm nỗ lực vươn lên để thoát nghèo bền vững, để có cuộc sống ổn định hơn, do đó rất cảm ơn sự đồng hành của Dawaco.”

Dự kiến trong thời gian sắp tới từ ngày 9 đến ngày 15/01/2020, Công ty cũng sẽ tiến hành đến trực tiếp các địa bàn của 5 quận còn lại của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để trao quà Tết cho bà con các hộ gia đình khó khăn tại các địa bàn trên. Hy vọng rằng, với những phần quà Tết thiết thực này sẽ là sự động viên, chia sẻ kịp thời và là những món quà ý nghĩa giúp cho các hộ nghèo được đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Văn Vân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng Ông Lê Văn Lý – Giám đốc XNCN Quận Cẩm Lệ, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho các hộ dân tại Hòa Vang

Ông Nguyễn Văn Cửu – Chủ tịch UBMTTQ Quận Sơn Trà trao tặng Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cho đại diện lãnh đạo Dawaco: Ông Lê Đức Quý – TV HĐQT, Phó Tổng giám đốc

Ông Hồ Hương – Tổng giám đốc trao 200 suất quà tương ứng 100.000.000₫ cho đại diện UBMT Tổ quốc quận Thanh Khê

Lượt xem: 69