1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Hội nghị người lao động tại Dawaco năm 2020.

Sau một năm phấn đấu thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động 2019, chiều ngày 14/01/2020, Dawaco đã tiến hành tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020. Đến dự hội nghị gồm có: HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban chấp hành các hội đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị phòng ban chuyên môn và hơn 130 đại biểu là CB-CNV cùng tham dự.

Đây là dịp để tập thể người lao động và Ban Lãnh đạo Công ty điểm lại những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đánh giá những thành công cũng như những hạn chế trong công tác lãnh đạo, quản lý và điều hành doanh nghiệp của Ban Tổng Giám đốc cũng như bộ máy quản lý của Công ty trong năm 2019 và đề ra phương hướng và biện pháp thực hiện kế hoạch trong năm 2020.

Hội nghị đã nghe ông Hồ Hương – Tổng giám đốc Công ty trình bày Dự thảo Báo cáo kết quả SXKD năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch, biện pháp phát triển SXKD năm 2020.

Ông Lê Văn Lý – Chủ tịch Công đoàn cơ sở  báo cáo tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động năm 2019. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã được nghe báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, bâu tổ đối thoại trực tiếp định kỳ năm 2020… Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Thông qua các báo cáo này, Hội nghị đã thống nhất cao về các nội dung về chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019, thống nhất các mục tiêu của năm 2020.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Trường Ảnh – Chủ tịch HĐQT đã có những phát biểu rất chân thành và tình cảm, ông thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo cũng như CBCNV cảm ơn những đóng góp chung cho thành quả của công ty ngày hôm nay. Năm 2019, mặc dù do điều kiện thời tiết không thuận lợi, do nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan nhưng công ty vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ nước cho toàn thành phố. Công ty đã triển khai đầu tư có hiệu quả trong năm 2019 như đưa vào hoạt động NMN Hồ Hòa Trung, nâng công suất NMN Cầu Đỏ, đối với công tác phòng mặn lắp đặt Diuke qua sông Cầu Đỏ, qua sông Hàn. Ông cũng mong rằng trong năm 2020 công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác chống thất thoát, tự động hóa trong vận hành sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất

Cũng tại hội nghị này, ông Đặng Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐQT thay mặt HĐQT đánh giá cao kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2019: đã triển khai thi công và đưa vào hoạt động NMN Hồ Hòa Trung với công suất 10.000 m3/ngày, Nâng công suất NMN Cầu Đỏ thêm 60.000 m3/ngày, thi công tuyến ống siphon DN1200 HPDE qua sông Cầu Đỏ, tuyến ống siphong DN900 HDPE qua sông Hàn.. nâng cao cống suất cấp nước cho toàn thành phố. Tuy nhiên, trong năm qua do tình hình biến đổi của khí hậu, nước mặn thường xuyên xảy ra, tỷ lệ thất thoát vẫn chưa được kiểm soát tốt nhưng đời sống người lao động vẫn được duy trì và nâng cao, công tác giải quyết các chế độ chính sách đối với người lao động kịp thời. Ông cũng đề nghị toàn thể CBCNV cần chủ động hơn trong việc phát động phong trào thi đua sáng tạo, lao động sản xuất giỏi, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ tiêu mà Đại hội đồng cổ đông thường niên đã đề ra như đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng thuận trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo, có trách nhiệm trong lao động sản xuất để đạt kết quả cao nhất xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Ngoài ra, tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng cũng đã tuyên dương và tặng Bằng khen cho các tập thế và cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD năm 2019.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Trường Ảnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ông Hồ Hương – Tổng giám đốc Công ty Báo cáo kết quả SXKD năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch, biện pháp phát triển SXKD năm 2020.

Ông Lê Văn Lý – Chủ tịch Công đoàn cơ sở  báo cáo tình hình thực hiện các chế độ chính sách người lao động năm 2019.

Ông Đặng Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐQT có bài phát biểu đánh giá kết quả của Dawaco trong năm 2019.

Ban lãnh đạo và các đại biểu tại hội nghị.

Bà: Dương Thị Thu Thủy – XNCN Sơn Trà phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Hội đồng thi đua khen thưởng tặng bằng khen cho các Ban Tài chính -Kế toán; Ban KH-KT; Tổ Giám sát; XNCN Liên Chiểu; XNCN Cẩm Lệ; XNCN Thanh Khê đã có thành tích hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD năm 2019.

Lượt xem: 324