1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Chủ Nhật 19/5/2019, Dawaco thông báo thời gian cấp nước và chất lượng nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sau thời gian cấp nước trở lại.

Như Công ty đã thông báo cho Quý khách hàng bằng tin nhắn, qua email và trên các phương tiện thông tin đại chúng: Từ 13g00 đến 17g00 ngày Thứ bảy 18/5/2019, Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng thực hiện đấu nối hệ thống điện và mạng lưới đường ống cho dự án nâng công suất tại nhà máy nước Cầu Đỏ. Do đó Dawaco sẽ tạm ngừng cung cấp nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian trên.

Tính đến 24h00 ngày 18/5/2019, hệ thống cấp nước cơ bản phục hồi tại một số khu vực đầu nguồn, tuy nhiên sau công tác đấu nối hệ thống điện, đường ống tại Cầu Đỏ, nước chưa phục hồi hoàn toàn trên mạng lưới. Các khu vực Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, khu vực cuối nguồn nước, các kiệt, hẻm nhỏ… có thể chưa có nước hoặc nước rất yếu, rất mong Quý khách hàng thông cảm.

Đối với một số khu vực đã có nước trở lại, sau khoảng thời gian ngừng cấp nước, có thể xảy ra hiện tượng đục nước do xáo trộn thuỷ lực kéo theo cặn lắng trong đường ống, khách hàng có thể xả nước trong vài phút, sau đó xả lại lần nữa, nước sẽ trở lại bình thường. Trong trường hợp nước vẫn có hiện tượng đục, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0898 190 053 để tiếp nhận thông tin và cử cán bộ kiểm tra và có hướng xử lý khắc phục kịp thời.

Dawaco đã và đang nỗ lực nhằm phục hồi công suất để khách hàng có thể sử dụng nước trong thời gian sớm nhất.

Dawaco xin lỗi Quý khách hàng vì sự cố không mong muốn đã gây ra sự bất tiện cho Khách hàng trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài.

Kính mong Quý khách hàng thông cảm và chia sẻ cùng Dawaco.

Dawaco xin chân thành cảm ơn.

Xem file

Lượt xem: 432