1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

CHIA SẺ GÁNH NẶNG – XOA DỊU NỖI ĐAU CÙNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN.

Với truyền thống “tương thân tương ái”, tổ chức Công đoàn cơ sở Công ty luôn luôn quan tâm và theo dõi các trường hợp Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời có đề xuất với Ban lãnh đạo Công ty và kêu gọi CBCBV Công ty chung tay hỗ trợ và động viên Đoàn viên vượt qua những khó khăn, bệnh tật.

Ngay khi nắm rõ tình hình, hoàn cảnh của gia đình Anh Đinh Văn Tuấn, nguyên là công nhân chăm sóc, đoàn viên công đoàn Cấp nước Sơn Trà hiện đang điều trị bệnh suy thận, chi phí chữa bệnh tốn kém, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hai con còn nhỏ, vợ có công việc thu nhập không ổn định, trong khi anh lại là lao động chính của gia đình. Ông Trần Phước Thương, Chủ tịch Công đoàn đại diện cho Ban thường vụ Công đoàn đã có Thư kêu gọi toàn thể CB-CNV, Đoàn viên Công đoàn hỗ trợ và động viên tinh thần cho anh Đinh Văn Tuấn có thêm 1 khoản kinh phí để chữa bệnh.

Chỉ sau 2 ngày phát động, với tinh thần sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn, tập thể CB-CNV, Đoàn viên Công đoàn đã nhiệt tình quan tâm và ủng hộ anh Đinh Văn Tuấn với số tiền là 55.750.000 đồng. Ban thường vụ Công đoàn cơ sở Công ty đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao tận tay cho anh Đinh Văn Tuấn số tiền trên đồng thời gửi gắm những lời hỏi thăm và lời chúc sức khoẻ của tập thể CB-CNV. Được biết, hiện tại anh Tuấn đã đăng ký nghỉ việc trước tuổi theo cơ chế nghỉ trước tuổi do đang điều trị bệnh hiểm nghèo, không còn khả năng lao động và Công ty đã tạo điều kiện cho anh thực hiện nguyện vọng của mình.

Ngoài số tiền được hỗ trợ từ phía Công ty theo chế độ, thì số tiền do CB-CNV đóng góp mang một ý nghĩa tinh thần to lớn đối với anh Tuấn. Không giấu nổi sự xúc động, anh Tuấn đã chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Ban thường vụ Công đoàn cùng tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của toàn thể CB-CNV Công ty đã đến chia sẻ với tôi và gia đình trong lúc phải tưởng chừng như kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần và tôi cũng hy vọng mình đủ sức khoẻ để vượt qua giai đoạn khó khăn này và lo cho gia đình mình”.

Dẫu biết rằng chúng ta không thể làm gì hơn để chia sẻ những khó khăn của gia đình anh Tuấn nhưng chúng ta tin rằng cuộc sống này chỉ cần có vậy, một lời động viên kịp thời, đúng lúc là liều thuốc tinh thần to lớn xoa dịu nỗi đau cho người bệnh thêm an lòng và tin rằng ngày mai trời lại sáng với anh Tuấn.

Ban TT CĐ

 

Lượt xem: 95