1900 2345 22

Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng - Dawaco

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG 90 NĂM KỶ NIỆM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Vào những ngày tháng 3, trong lòng mỗi người tuổi trẻ thành phố nói chung, tuổi trẻ Dawaco nói riêng lại càng thêm náo nức, rạo rực và dâng lên một niềm cảm xúc dâng trào. Tháng 3 là tháng của thanh niên, tháng 3 có sinh nhật Đoàn – tổ chức chính trị xã hội của thanh niên. Đường phố rợp màu áo xanh thanh niên, chiếc huy hiệu Đoàn lấp lánh tự hào trên ngực áo của những người Đoàn viên thanh niên cộng sản. Mỗi Đoàn viên, mỗi Chi đoàn, mỗi Đoàn cơ sở đều quyết tâm thực hiện những công trình, những phần việc thiết thực, hiệu quả để chào mừng sinh nhật của tổ chức mình, cho một ngày sinh nhật 26 tháng 3 thêm ý nghĩa và tươi vui.

Đây cũng là thời điểm mà các thế hệ Đoàn viên thanh niên cộng sản cùng nhau ôn lại truyền thống, hun đúc lý tưởng, củng cố niềm tin, truyền ngọn lửa thanh niên từ thế hệ đi trước sang thế hệ hôm nay.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên và hưởng ứng Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2021 do Đoàn khối Các cơ quan phát động với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, sáng ngày 13/03/2021 tuổi trẻ Dawaco hào hứng ra quân triển khai Công trình thanh niên nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đặc biệt đối với Đoàn thanh niên Dawaco đây cũng là phần việc góp phần hưởng ứng Ngày Nước Thế giới trong tháng 3 với thông điệp “Giá trị của nước”.

Công trình thi công Lắp đặt tuyến ống cấp nước D63 HDPE Tổ 1 Thôn Hiền Phước, Xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng cũng nằm trong chủ trương phát triển mạng lưới cấp nước của Công ty, để đảm bảo có nguồn nước sạch cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của những người dân đang sinh sống tại Thôn Hiền Phước, Xã Hòa Liên. Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đối với mỗi Đoàn viên thanh niên Dawaco, góp phần tạo thêm màu sắc rực rỡ cho Tháng Thanh niên năm 2021.

Một số hình ảnh hoạt động:

Lượt xem: 3