1900 2345 22

Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng - Dawaco

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC ĐÀ NẴNG THÔNG BÁO

(V/v đảm bảo cấp nước liên tục và an toàn trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động năm 2023)

Kính gửi Quý khách hàng

Dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế lao động năm nay, thành phố Đà Nẵng dự kiến đón số lượng lớn lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Vì vậy, nhu cầu dùng nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ tăng cao đặc biệt vào giờ cao điểm. Thêm vào đó, hiện nay, nguồn nước sông cầu Đỏ bị nhiễm mặn, độ mặn vượt ngưỡng 1.000 mg/l kéo dài liên tục. Để chủ động ứng phó xâm nhập mặn để đảm bảo cấp nước đủ nhu cầu sử dụng trên địa bàn thành phố trong dịp lễ này, Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) sẽ tăng cường công tác giám sát chất lượng nước nguồn và đảm bảo an toàn vận hành các nhà máy, chuẩn bị các phương tiện cần thiết để phục vụ cho công tác cấp nước được an toàn.

Hiện nay, UBND thành phố và các sở ngành đã yêu cầu các thủy điện xả nước đảm bảo cấp nước về cho hạ du để đảm bảo cấp nước cho thành phố, tuy nhiên để chủ động và đảm bảo nước sử dụng trong các ngày nghỉ lễ. Dawaco xin được khuyến nghị đến Quý khách hàng sử dụng nước một số nội dung sau:

  1. Quý khách hàng cần có biện pháp chủ động tích trữ nước trong giờ thấp điểm, có kế hoạch sử dụng nước tiết kiệm, hợp lý.
  2. Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra hệ thống cấp nước sau đồng hồ đo đếm, đề phòng rò rỉ, gây thất thoát nước.
  3. Khi có tình huống phát sinh liên quan đến dịch vụ cấp nước, nước yếu, nước thiếu, đề nghị quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Tổng đài Chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 1900 2345 22 để được cử nhân viên chăm sóc đến hỗ trợ khách hàng ngay khi cần thiết.

Dawaco trân trọng thông báo đến Quý khách được biết thông tin.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Lượt xem: 1