1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Dawaco góp phần chung tay cùng thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 18/5/2021, để góp phần chung tay cùng thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại Đà Nẵng, tại buổi tiếp nhận, Đại diện lãnh đạo Dawaco đã ủng hộ thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng 500 triệu đồng và Cổ đông chiến lược của Dawaco là Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung (DMT Group) cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm xã hội của Dawaco và DMT Group nhằm góp thêm nguồn lực kịp thời cùng với chính quyền quyết liệt thực hiện các giải pháp hiệu quả để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ tại buổi tiếp nhận ủng hộ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng, Ông Ngô Xuân Thắng thông tin thêm về các giải pháp, hành động quyết liệt của thành phố trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn; và đặc biệt rất cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của đơn vị Dawaco, DMT Group đã luôn đồng hành cùng Ủy ban mặt trận Tổ quốc trong suốt thời gian qua, hy vọng cùng với ý chí và nguyện vọng của hệ thống chính quyền, của mọi tầng lớp nhân dân và sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân sẽ giúp thành phố chúng ta vượt qua đại dịch.

Được biết trong đợt dịch Covid-19 vào tháng 3/2020, Dawaco cũng là đơn vị tiên phong hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch với số tiền 500 triệu đồng thông qua đơn vị tiếp nhận là UBMT Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân trên toàn thành phố Đà Nẵng; đồng thời miễn toàn bộ hóa đơn tiền nước cho các hộ nghèo, cận nghèo trên toàn thành phố trong 3 tháng (từ tháng 4, tháng 5 và tháng 6/2020), tương ứng số tiền gần 1,9 tỷ đồng.

Ông Hồ Hương – Tổng giám đốc Dawaco số tiền ủng hộ 500 triệu đồng

 

Ông Đặng Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT DMT Group trao số tiền ủng hộ 500 triệu đồng

 

P.L

Lượt xem: 317