1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

DAWACO TIẾP TỤC LAN TOẢ LÒNG NHÂN ÁI CHO MỘT MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

 

Hàng năm mỗi khi Tết đến xuân về, mọi người ai cũng hân hoan chào đón mùa xuân mới, và đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa dành cho công tác chăm lo Tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu neo đơn…, được tập thể CBCNV của Dawaco chung tay thực hiện. Cũng như những năm trước, Dawaco đã trích ra 1 tỷ đồng từ Quỹ Phúc lợi để hỗ trợ người nghèo trên địa bàn các quận, huyện của thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam trong dịp Tết Quý Mão sắp đến thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các quận, huyện của thành phố Đà Nẵng. Đây là một hoạt động thường niên và diễn ra trong 5 năm liên tiếp và có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực của Công ty trong việc chú trọng đến công tác an sinh xã hội trên toàn thành phố, góp phần nhằm chia sẻ, động viên đến các hộ còn nghèo và khó khăn, phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Được biết, trong các ngày từ ngày 10/01-16/01/2023, Công ty tiến hành tổ chức trao quà “Xuân Yêu Thương trao quà Tết cho người nghèo” trên 6 Quận huyện và các tổ chức từ thiện trong thành phố và tỉnh Quảng Nam. Tại Huyện Hoà Vang, Ông Trần Phước Thương – Phó Tổng giám đốc chia sẻ “ Chúng tôi trao quà Tết là xuất phát từ tấm lòng nhân ái của tập thể lãnh đạo và CBCNV của Dawaco và việc hỗ trợ quà Tết này hàng năm luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm, và mong muốn bà con được thêm điều kiện đón Tết đầy đủ hơn, với ý nghĩa không để ai bị bỏ lại phía sau. Nhân dịp Xuân Quý Mão sắp đến, thay mặt lãnh đạo Công ty, tôi xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và bà con Huyện Hoà Vang đón Tết Quý Mão an lành, hạnh phúc và thành công mới”.

Tại Quận Hải Châu, Bà Trần Thị Thuý Hà – Quận uỷ viên – Phó chủ tịch UBMTTQVN quận Hải Châu đã phát biểu:“Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của đơn vị tài trợ Dawaco đã đến trực tiếp và hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ khó khăn của quận. Đặc biệt, Dawaco là đơn vị đã tài trợ cho chương trình “Xuân Yêu thương” của Mặt trận trong nhiều năm liên tiếp kể từ năm 2018. Việc hỗ trợ thêm các phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn là một sự động viên tinh thần to lớn giúp cho bà con có thêm nỗ lực vươn lên để thoát nghèo bền vững, để có cuộc sống ổn định hơn, do đó chúng tôi rất cảm kích sự đồng hành của Dawaco.”

Những lời cảm ơn chân chất của các cụ già, các cô chú, lời cảm ơn của chính quyền các cấp và bà con tại các nơi Công ty đến trao quà Tết đã tiếp thêm động lực và niềm vui và hạnh phúc cho lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty CP cấp nước Đà Nẵng, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới và để có thêm nhiều điều kiện hơn  tiếp tục hành trình thực hiện các hoạt động có ý nghĩa hướng về cộng đồng để cùng nhau lan toả lòng nhân ái cho những mùa xuân yêu thương.

Phương Lê

Ông Hồ Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn của Xã Đại Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam ngày 11/01/2023.

Ông Trần Phước Thương – Phó Tổng giám đốc Công ty trao bảng tượng trưng 200 xuất quà cho Ông Lê Duy Cửu – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoà Vang ngày 11/01/2022.

Ông Lê Đức Quý, thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Văn Vinh- PGĐ Xí nghiệp Cấp nước Hải Châu và Bà Trần Thị Thuý Hà – Quận uỷ viên – Phó chủ tịch UBMTTQVN quận Hải Châu trao quà cho các hộ  nghèo Quận Hải Châu ngày 11/01/2022

Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) được CPH vào cuối năm 2016, sau khi hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần, Dawaco đã những biến chuyển rõ nét về mọi mặt, đạt được nhiều thành tựu quan trọng và dấu ấn mang tính đột phá có thể kể đến như: nâng công suất các nhà máy đến nay đạt 350.000m3/ngày, đầu tư ứng dụng quản lý vận hành hệ thống cấp nước tự động hoá hoàn toàn, cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng của hơn 310.000 khách hàng tại thành phố Đà Nẵng, không còn tình trạng nước yếu và thiếu như trước đây. Việc sử dụng nguồn vốn đầu tư một cách hiệu quả, ngừng sử dụng vốn vay ADB đã góp phần giảm kinh phí đầu tư từ 40% đến 45%, đem lại hiệu quả đầu tư cao và lợi ích cho nhà nước, cổ đông và người dân, khách hàng sử dụng nước. Đối với công tác chăm sóc khách hàng đã thực hiện nhiều giải pháp tiên phong như thực hiện dừng thu tiền nước tại nhà chuyển sang hình thức thu qua ngân hàng và các tổ chức trung gian. Dawaco cũng đã có những giải pháp phù hợp với thực tế để giảm thất thoát và thất thu; sắp xếp lại lao động và bộ máy quản lý theo hướng chuyên môn hóa để tăng năng suất lao động, thu nhập bình quân người lao động ổn định mỗi năm. Ngoài ra, Công ty cũng chú trọng đến công tác chăm lo cho cộng đồng, trong đó phụng dưỡng 2 mẹ VNAH và tính đến đầu năm 2023, Dawaco đã dành 5 tỷ đồng tương đương 10.000 suất quà Tết cho các hộ nghèo ở Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp từ năm 2020 và 2021, Dawaco đã tích cực hỗ trợ 1 tỷ đồng hỗ trợ cho thành phố trong công tác phòng chống dịch và đồng thời miễn toàn bộ hóa đơn tiền nước cho các khu cách ly tập trung và giảm tiền nước cho các hộ nghèo, cận nghèo trên toàn thành phố trong 3 tháng (từ tháng 4, tháng 5 và tháng 6/2020 và trong 2 tháng (gồm tháng tháng 8,9/2021), tương ứng số tiền gần 2,5 tỷ đồng.

P.L    

 

 

Lượt xem: 65