1900 2345 22

Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng - Dawaco

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

DAWACO TIẾP TỤC THÚC ĐẨY TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CẤP NƯỚC

Từ năm 2021, Dawaco đã có thiết lập Tài khoản Zalo Official Account – “Cấp nước Đà Nẵng-DAWACO” (tài khoản chính thức của Công ty trên nền tảng chat Zalo-ZOA DAWACO). Tương tự như fanpage trên Facebook, đây là kênh tương tác chính thống với khách hàng và thành viên thông qua các tính năng để thực hiện thông báo tiền nước và các dịch vụ cấp nước liên quan cho khách hàng một cách linh hoạt, tiết kiệm, kịp thời và dễ dàng.

Qua quá trình thực hiện, tài khoản này đã phát huy được hiệu quả nổi bật trong việc tương tác với khách hàng sử dụng dịch vụ cấp nước và nhận được  đánh giá hữu ích và tiện lợi từ KH. Hiện nay đã có gần 100.000 lượt KH đăng ký, nhằm tiếp tục thúc đẩy và định hướng cho toàn bộ KH dùng nước thực hiện đăng ký mã KH qua Tài khoản ZOA DAWACO, Dawaco kính đề nghị Quý KH cùng tiếp tục đồng hành và hưởng ứng thực hiện chỉ qua 2 bước thao tác đơn giản để trở thành thành viên của Tài khoản ZOA DAWACO và được nhận các thông tin chính thức từ Dawaco như: thông báo tiền nước thay cho tin nhắn SMS, thông báo đã thanh toán tiền nước, nội dung tra cứu liên quan đến sản lượng tiêu thụ nước hàng tháng để KH có kế hoạch sử dụng hiệu quả, tiết kiệm; thông báo các kênh thanh toán trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng 24/7, cung cấp nhiều thông tin dịch vụ cấp nước khác nhau kịp thời và đầy đủ.

Đặc biệt, trong thời gian từ tháng 5/2023 cho đến tháng 12/2023, đối với mỗi KH thực hiện việc đăng ký Mã KH dùng nước trên Tài khoản ZOA DAWACO, KH sẽ nhận được 01 Mã dự thưởng tương ứng là Mã KH đã đăng ký để có cơ hội trúng thưởng Voucher 500.000 đồng/giải dùng để thanh toán hoá đơn tiền nước. Công ty sẽ quay số rút thăm may mắn bằng phần mềm điện tử để xác định và trao giải KH may mắn trúng thưởng. (Chi tiết tại Tài khoản ZOA DAWACO).

Dawaco rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian đến.

 DAWACO VÌ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN!

 

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TRÊN TÀI KHOẢN ZOA DAWACO

BƯỚC 1: Quét mã QR sau để vào trực tiếp

Hoặc gõ từ khoá Cấp nước Đà Nẵng như hình bên dưới.

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu nhiều nội dung như: Thông tin tiền nước, Điểm thu tiền nước, Chất lượng nước, Hoá đơn điện tử, Hình thức thanh toán, Mã QR Code KH hoặc được hỗ trợ các nội dung như: Lắp đặt mới, sữa chữa cải tạo, kiến nghị… và có thể tham khảo kịp thời các tin tức liên quan đến dịch vụ cấp nước v.v…

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN QUA ZALO OA

Trường hợp Khách hàng có nhiều Mã KH có thể đăng ký thêm tại mục ĐĂNG KÝ THÊM

Lưu ý: 01 Mã KH chỉ đăng ký cho 01 Tài khoản, 01 Tài khoản có thể đăng ký thêm mã KH khác (chỉ dành cho KH có nhiều mã KH và mã chưa được Tài khoản khác đăng ký).

Mọi thắc mắc về chất lượng dịch vụ cấp nước, về cách thức đăng ký mã KH qua ZOA DAWACO, Khách hàng có thể gọi về Trung tâm CSKH qua Tổng đài Điện thoại: 1900 234522 để được hỗ trợ.

Lượt xem: 15