1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

DAWACO TRAO QUÀ CHO CÁC HỘ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI XÃ HÒA LIÊN, HUYỆN HÒA VANG, TP ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 26/11/2021, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã đến tại địa bàn Xã Hòa Liên để trao tặng 54 suất quà cho 54 hộ đặc biệt khó khăn của xã Hòa Liên, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng được trao tận tay cho bà con thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc Xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.

Ông Lê Đức Quý, Thành viên HĐQT – Phó Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin gửi đến cho bà con 54 suất quà nhỏ, mong sẽ hỗ trợ một phần khó khăn cho bà con trong bối cảnh dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống của bà con nơi đây. Kính chúc cho bà con mạnh khỏe, an toàn trong thời điểm hiện nay và cố gắng ổn định, làm việc, duy trì cuộc sống để không còn là hộ đặc biệt khó khăn trong thời gian tới”.

Ông Bùi Trung Điệp – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Xã Hòa Liên đã báo cáo cho bà con cùng lãnh đạo Công ty ngay tại buổi trao quà : “Địa bàn xã Hòa Liên hiện nay có nhiều dự án đang đầu tư xây dựng phát triển, nên công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn xã gặp nhiều khó khăn. Đối với dự án của Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng thi công tuyến ống trên tuyến đường trên địa bàn xã, về phía chính quyền thôn, xã cũng tuyên truyền, vận động người dân ủng hộ và hiểu được tầm quan trọng của công trình này mang ý nghĩa dân sinh rất lớn. Chúng tôi thật sự biết ơn Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng cũng đã có sự quan tâm kịp thời đối với địa phương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi rất phấn khởi và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công ty. Những phần quà ý nghĩa, thiết thực này được trao cho những hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hòa Liên, kính chúc Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục phát triển và hoàn thành đúng tiến độ dự án tuyến ống Hòa Liên đang thi công trên địa bàn xã”.

Được biết, đây là một trong những hoạt động cộng đồng thường xuyên, có ý nghĩa của Dawaco nhằm chia sẻ, động viên đến các hộ nghèo và còn khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ông Lê Đức Quý, Thành viên HĐQT-Phó Tổng giám đốc Dawaco cùng Ông Bùi Trung Điệp – Chủ tịch UBMT TQVN Xã Hòa Liên trao các phần quà cho bà con đặc biệt khó khăn trên địa bàn Xã Hòa Liên.

Phương Lê.

Lượt xem: 144