1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Duyên dáng Dawaco trong tuần lễ áo dài Việt Nam

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh và sự đằm thắm, dịu dàng.

Và giữa bộn bề của guồng quay xã hội như ngày nay, những vẻ đẹp ấy vẫn tiếp tục được phát hiện, tôn vinh, nhân rộng cả về tài năng và tâm hồn.

Nhân ngày lễ 8 tháng 3 ngày tôn vinh phái đẹp trên thế giới. Ban Nữ công Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Tổng Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động từ ngày 01/3 đến ngày 08/3, toàn thể CB-CNV nữ của Dawaco đã khoát lên mình những chiếc áo dài truyền thống để đến công sở làm việc. Sự nhiệt tình, duyên dáng của các chị em sẽ điểm tô thêm cho không gian làm việc những màu sắc mới, tươi vui, vừa phát huy giá trị truyền thống, nét duyên dáng nhưng không kém phần hiện đại của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài nói chung và của tập thể nữ CB-CNV nói riêng.

Hãy cùng ngắm những tà áo dài của nữ CB-CNV Dawaco trong tuần lễ áo dài nhé:

Nữ Xí nghiệp Cấp nước Sơn Trà vừa duyên dáng nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong trang phục áo dài đồng phục của Dawaco.

Nữ CB_CNV Xí nghiệp Cấp nước Liên Chiểu thướt tha trong tà áo dài đến công sở.

Nữ CB_CNV Xí nghiệp Cấp nước Thanh Khê dịu dàng, ấn tượng trong tà áo dài đa sắc màu.

Nét xinh tươi, tràn đầy năng lượng của nữ CB-CNV Xí nghiệp Cấp nước Cẩm Lệ.

Nữ Xí nghiệp Cấp nước Ngũ Hành Sơn tự tin trong trang phục áo dài đồng phục của Dawaco.

Nữ CB-CNV Xí nghiệp Cấp nước Hải Châu tạo dáng thướt tha trước Văn phòng Xí nghiệp.

Áo dài công sở tại Trung tâm phân tích kiểm nghiệm (Lab Dawaco).

Nét đẹp công sở của Nữ Văn phòng Công ty tại “Tuần lễ áo dài 2023”.

Lãnh đạo Công ty gặp gỡ, động viên và chúc mừng tập thể nữ khối văn phòng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chúc cho chị em giỏi việc nước, đảm việc nhà, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lượt xem: 118