1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ Áo dài Việt Nam 2021”

Chiếc áo dài đã trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều giai đoạn khác nhau, là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh được vẻ đẹp của phụ nữ Việt, dù là ở bất cứ độ tuổi nào. Ngày nay, phụ nữ Việt Nam vẫn biểu lộ tình cảm, tình yêu với quê hương đất nước qua tà áo dài.

Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động “Tuần lễ áo dài Việt Nam”. Hoạt động này nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại. Đồng thời tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khẳng định là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam.

Hưởng ứng chương trình trên, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng phát động toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”  nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021). Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng kêu gọi các cấp Hội phụ nữ tích cực hưởng ứng bằng những hành động và việc làm thiết thực như: tổ chức các hoạt động tôn vinh, quảng bá áo dài, hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội phát động. Thông qua đó, có những cách làm hay, sáng tạo nhằm giữ gìn hình ảnh tà áo dài, nét văn hóa truyền thống của dân tộc trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Từ ngày 1-3, đông đảo nữ cán bộ, công chức, viên chức nhiều cơ quan đã đồng loạt mặc áo dài đến công sở, tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương.

Tại Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) lãnh đạo Công ty đã triển khai đến các đơn vị trực thuộc nội dung hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”. Theo đó, nữ cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Công ty mặc áo dài từ ngày 1/3 đến hết ngày 8/3/2021.

Khi mang trên mình chiếc áo dài truyền thống, chị em nữ Dawaco tự tin, duyên dáng. Áo dài giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ và che được một số khuyết điểm cơ thể. Theo các chị, tà áo dài còn là niềm kiêu hãnh, là bộ quốc phục mang hơi thở dân tộc, bản sắc văn hóa Việt Nam.

Rất nhiều đồng nghiệp nam, đặc biệt là các anh lãnh đạo Công cho biết, chị em phụ nữ đi làm trong tà áo dài khiến không khí làm việc nhẹ nhàng, vui tươi và dường như vì thế mà công việc cũng đạt hiệu quả hơn: “Khi mặc áo dài thì trông chị em đẹp hơn rất nhiều, duyên dáng nữa. Thêm nữa, với hoạt động này thì các chị em cũng đã góp phần phát huy và gìn giữ hình ảnh đẹp của chiếc áo dài”.

Một số anh còn bày tỏ mong muốn chị em sẽ thường xuyên mặc áo dài góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm cùng chị em

Vẻ đằm thắm, dịu dàng của nữ cán bộ Dawaco với áo dài.

  1. Khi làm việc:

Tại Văn phòng Công ty

Tại Xí nghiệp Cấp nước Cẩm Lệ

Xí nghiệp Cấp nước Hải Châu

Xí nghiệp Cấp nước Liên Chiểu

Xí nghiệp Cấp nước Ngũ Hành Sơn

Xí nghiệp Cấp nước Sơn Trà

Xí nghiệp Cấp nước Thanh Khê

Lab Dawaco

2. Lúc nghỉ ngơi, thư giãn:

Lượt xem: 524