1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Kết quả Quay số điện tử xác định trúng thưởng của Chương trình khuyến mại: “Đăng ký Dawaco ZOA- Trúng voucher 500K”

Thực hiện theo thể lệ chương trình khuyến mại “Đăng ký Dawaco Zalo OA – Trúng Voucher 500K” thời gian từ ngày 19/5/2023 – 31/12/2023 của Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng đã được Sở Công thương Đà Nẵng xác nhận đăng ký thực hiện. Sáng ngày 8/9/2023, Dawaco đã mời Phòng quản lý thương mại thuộc Sở Công thương Đà Nẵng do ông Đỗ Như Hồng Quân làm đại diện cùng đại diện khách hàng dùng nước là Bà Nguyễn Trần Ái Vy tại số nhà 13 Phan Anh, quận Cẩm Lệ và Bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc tại thôn Phú Thượng, xã Hòa Sơn Đà Nẵng cùng chứng kiến buổi quay số dự thưởng ngẫu nhiên bằng phần mềm cho đợt 1 là 30 khách hàng may mắn nhận Voucher trị giá 500.000 đồng/khách hàng. Tổng giá trị trúng thưởng cho đợt 1 là 15 triệu đồng.

Đây là chương trình khuyến mại đầu tiên dành cho khách hàng dùng nước để khuyến khích khách hàng hưởng ứng thực hiện thao tác quan tâm và đăng ký mã khách hàng dùng nước trên tài khoản Zalo OA: “Cấp nước Đà Nẵng –Dawaco”. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận thông báo tiền nước thay cho tin nhắn SMS, khách hàng sẽ chủ động tra cứu, quản lý mức tiêu thụ nước hàng tháng hiệu quả, thanh toán trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng 24/7, được tương tác và hỗ trợ các dịch vụ cấp nước kịp thời. Sau đợt triển khai đầu tiên đã có đến 219.924 khách hàng trên tổng số 318.892 khách hàng của Dawaco chiếm tỷ lệ 70% đây là tỷ lệ khá ấn tượng cho thấy sự hưởng ứng, tin tưởng và nhiệt tình tham gia của khách hàng dành cho dịch vụ cấp nước ngày càng tăng cao.

Ông Trần Phước Thương, Phó Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Công ty đã tập trung ngày càng nhiều hơn cho công tác chuyển đổi số trong đó có chăm sóc khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, việc chuyển đổi đăng ký nhận tin nhắn qua Zalo ngày càng phổ biến và tiện lợi cho người dùng, do đó tỷ lệ đăng ký nhanh cho thấy khách hàng rất quan tâm đến dịch vụ cấp nước của Công ty. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu, tháng 9 này chúng tôi sẽ thực hiện dừng nhắn tin qua SMS và nhắn tin qua Zalo cho khách hàng tại khu vực Cẩm Lệ, Thanh Khê, Sơn Trà và hướng đến sẽ dừng công tác nhắn tin SMS từ năm 2024 trở đi trên toàn thành phố và chúng tôi hy vọng những khách hàng còn lại chưa thực hiện đăng ký sẽ nhanh chóng đăng ký hưởng ứng và tiếp tục đồng hành cùng Công ty”.

Ông Trần Phước Thương, Phó Tổng giám đốc Công ty chia sẻ các thông tin của chương trình đến khách hàng.

Ông Đỗ Như Hồng Quân, đại diện Phòng quản lý thương mại Sở Công thương thành phố Đà Nẵng đã đánh giá cao công tác tổ chức quay số trúng thưởng, đảm bảo tính minh bạch và công khai và mọi khách hàng đều có quyền lợi như nhau, hy vọng Công ty cũng có nhiều chương trình hướng đến khách hàng hơn nữa để có sự quan tâm dành cho khách hàng.

Ông Đỗ Như Hồng Quân, chuyên viên Phòng quản lý thương mại, Sở Công thương phát biểu trước khi quay số.

Sau các lượt quay số trên phần mềm tự động, Công ty đã xác định được 30 khách hàng may mắn có địa chỉ tại các quận huyện trên toàn thành phố (có Danh sách đính kèm). Hy vọng rằng, trong đợt quay số cuối cùng (dự kiến diễn ra vào tháng 01/2024), những khách hàng còn lại sẽ có cơ hội nhận giải thưởng may mắn còn lại.

Danh sách 30 khách hàng may mắn Đợt 1

Ban Truyền Thông – Cổ Đông 

Lượt xem: 225