1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC ĐÀ NẴNG

Lúc 14g00 ngày 11/3/2023 lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng đã diễn ra tại sân bóng Quảng Đà đường 29/3 (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ), tham dự giả có 8 đội bóng đại diện cho 15 đơn vị trực thuộc Công ty được chia làm 2 bảng sẽ thi đấu áp dụng theo luật thi đấu bóng đá nam mini 5 người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Các đội bóng sẽ đá vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất của bảng thi đấu vòng trong. Giải diễn ra đến hết ngày 19/3 sẽ tìm ra đội vô địch giải đấu.

Dù cho công việc những ngày đầu năm khá bận rộn, nhưng vì một tinh thần thể thao và niềm yêu thích môn bóng đá đã được duy trì qua nhiều năm của CB_CNV Công ty chắc chắn sẽ góp phần mang đến một giải đấu thành công và để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Một số hình ảnh được ghi lại của lễ khai mạc và các đội bóng lúc thi đấu:

Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng phối hợp tổ chức lễ khai mạc
Tổng giám đốc Hồ Minh Nam phát biểu khai mạc Giải bóng đá truyền thống
Các đội bóng ra sân với trang phục riêng của mỗi đội
Đồng chí Hồ Hương – Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị và đồng chí Trần Phước Thương – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty, Phó tổng giám đốc Công ty trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng

Tổ trọng tài làm việc nghiêm túc, công minh

Một pha bóng đẹp trong trận đấu giữa đội Trung tâm quản lý vận hành – Lab và Xí nghiệp Cấp nước Ngũ Hành Sơn

Tổ giám sát chuyên môn trận đấu làm việc đầy trách nhiệm

Các cầu thủ của đội Trung tâm quản lý vận hành – Lab với pha tranh chấp kịch tính

Cổ động viên của đội Xí nghiệp Cấp nước Cẩm Lệ và Ngũ Hành Sơn đang reo hò khi đội nhà ghi bàn thắng.

Lịch thi đấu các trận như sau:

Lượt xem: 81