1900 2345 22

Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng - Dawaco

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Ký kết quy chế quản lý, vận hành, bảo vệ hệ thống cấp nước chữa cháy.

Ngày 24/2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH CATP và Công ty Cổ phần cấp nước Đà Nẵng DAWACO tiến hành ký kết quy chế phối hợp trong công tác quản lý, vận hành, bảo vệ hệ thống cấp nước chữa cháy.
Quy chế phối hợp được 2 đơn vị bàn bạc và thống nhất ký kết gồm 5 Chương, 14 Điều với nội dung phối hợp và trách nhiệm cụ thể của từng bên. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao của từng bên, khi Quy chế có hiệu lực sẽ là cơ sở để 2 thực hiện, kịp thời tạo điều kiện và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, chủ động hơn trong công tác đấu tranh phòng chống “giặc lửa”, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.
Phát biểu tại buổi ký kết, Thượng tá Nguyễn Thành Nam – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH bày tỏ, ghi nhận sự đóng góp của Công ty trong công tác PCCC, nhất là việc điều phối nguồn nước để cung cấp cho công tác chữa cháy khi có sự cố cháy xảy ra. Đồng thời đề nghị Công ty Cổ phần cấp nước Đà Nẵng phối hợp xây dựng kế hoạch định kỳ hàng năm kiểm tra, rà soát và sơ kết đánh giá tình hình hoạt động các trụ nước cứu chữa cháy, tiến hành rà soát các kiệt hẻm tại các khu dân cư và đầu tư lắp đặt bổ sung các trụ nước chữa cháy. Đồng thời có trách nhiệm bảo quản, bảo dưỡng các trụ nước.

Nguồn: https://congan.danang.gov.vn/-/ky-ket-quy-che-quan-ly-van-hanh-bao-ve-he-thong-cap-nuoc-chua-chay

Lượt xem: 6