1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) đã tổ chức gặp mặt tặng hoa chúc mừng chị em Nữ CB-CNV đang công tác tại văn phòng Công ty, đại diện cho hơn 150 chị em nữ trong toàn Công ty.

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành, Ông Hồ Minh Nam, thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian, cảm ơn sự đóng góp của chị em trong quá trình công tác, góp phần vào sự phát triển chung của toàn Công ty. Đồng thời mong chị em nữ CB-CNV sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong phong trào chung để Công ty không ngừng lớn mạnh. Ông Hồ Minh Nam chúc toàn thể chị em Nữ CB-CNV Công ty luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.

Thay mặt tập thể Nữ CB-CNV Công ty, Bà Lê Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch CĐCS, Trưởng ban Nữ công Công ty đã phát biểu cám ơn sự quan của Đảng ủy, HĐQT, Ban Điều hành, BCH Công đoàn Cơ sở Công ty, sự hỗ trợ của lãnh đạo các đơn vị trong Công ty dành cho chị em Nữ CB-CNV trong suốt thời gian qua. Chị em nữ CB-CNV Công ty xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa cho dù ở cương vị công tác nào cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng mong đợi của lãnh đạo Công ty, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và quan tâm của lãnh đạo Công ty cũng như các đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Lượt xem: 143