1900 2345 22

Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng - Dawaco

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT CBCNV DAWACO

Trong các ngày 16 -18/01/2023, đoàn công tác của UBND thành phố, Sở Xây dựng và Đại diện lãnh đạo của Ban điều hành đã đến thăm và chúc Tết CBCNV các đơn vị trực thuộc của Công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Chiều ngày 18/01/2023, trong không khí se lạnh của những ngày cận Tết, dù rất bận rộn cho công việc nhưng đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Đồng chí Lê Quang Nam – Phó chủ tịch UBND thành phố đã đến Nhà máy nước Cầu Đỏ thăm và chúc Tết lãnh đạo và CBCNV của Dawaco.

Tại buổi đón tiếp, Ông Hồ Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty báo cáo với đồng chí Lê Quang Nam – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng làm trường đoàn về kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất – kinh doanh, nhiệm vụ sản xuất nước sạch năm 2022, phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất năm 2023 và công tác chuẩn bị an toàn sản xuất để đảm bảo lưu lượng và áp lực tốt nhất phục vụ người dân trước, trong và  Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, Công ty đã đảm bảo cấp nước tốt và kết quả vượt các chỉ tiêu so với kế hoạch được thành phố giao, sản lượng sản xuất nước đã phục hồi tương đương năm 2019.

Sau khi nghe báo cáo, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam đã hỏi thăm và tìm hiểu chi tiết các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty liên quan đến công tác vận hành nhà máy, các công nghệ xử lý nước mới, lắng nghe các vướng mắc của Công ty và ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Dawaco, đặc biệt trong việc đảm bảo vận hành, cung cấp nước ổn định, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người dân; đồng thời mong rằng Công ty tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, truyền thống, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, đầu tư ứng dụng công nghệ mới, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng nước sạch, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo các điều kiện để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết và đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Trước đó, vào sáng ngày 18/01/2023, tại buổi thăm và chúc Tết tại Văn phòng Công ty, Ông Hồ Minh Nam, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 cho Đoàn công tác của Sở Xây dựng do đồng chí Phùng Phú Phong, Giám đốc Sở Xây dựng đến thăm: “Tình hình kinh tế xã hội thành phố Đà Nẵng khởi sắc trên nhiều lĩnh vực; một số ngành phục hồi nhanh (sản xuất, kinh doanh dịch vụ, khách sạn, du lịch có mức tăng bứt phá trong quý III/2022) đã tác động tích cực cho tăng trưởng sản lượng nước ghi thu và nước sản xuất năm 2022 của Công ty, các chỉ tiêu do Sở Xây dựng và thành phố giao, Công ty đã hoàn thành vượt mức và thắng lợi, sản lượng nước ghi thu đã vượt sản lượng năm 2019 và đặc biệt nhờ vào sự quan tâm của Sở Xây dựng và của Uỷ ban nhân dân thành phố để có được kết quả này”, Ông Nam báo cáo. Ông Phùng Phú Phong, Giám đốc Sở Xây dựng đã ghi nhận những nỗ lực tập thể lãnh đạo và CBCBV của Công ty Cấp nước, hy vọng năm 2023 Công ty sẽ hoàn thành nhiệm vụ chính trị thành phố giao phó, đảm bảo cấp nước an toàn và bền vững.  

 Trước đó trong các ngày 16-17/01/2023, đại diện lãnh đạo của Ban điều hành cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho các đơn vị trực thuộc Công ty gồm 6 Xí nghiệp cấp nước và 3 Nhà máy sản xuất nước. Ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Xí nghiệp Cấp nước Sơn Trà đã cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cải tạo văn phòng làm việc khang trang, góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của văn phòng làm việc đón tiếp khách hàng được chu đáo hơn, Xí nghiệp sẽ phấn đấu hết mình hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Công ty giao cho năm 2023. Ông Bùi Thọ Ninh – Giám đốc Xí nghiệp Cấp nước Thanh Khê và Ông Hà Văn Phước cũng thay mặt cho tập thể CBCNV của 02 Xí nghiệp cảm ơn sự đồng hành của Ban điều hành, Ban kiểm soát đã có những chủ trương và chỉ đạo kịp thời trong công tác rà soát áp giá theo mục đích sử dụng nước, góp phần giảm thất thu cho đơn vị và hy vọng trong thời gian sắp tới Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Xí nghiệp cấp nước để hoàn thành các chỉ tiêu Công ty giao năm 2023.

Tại Nhà máy nước Sân bay, nơi cung cấp nước chính cho khu vực phía tây nam của thành phố, Ông Hồ Minh Nam – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc đã ân cần thăm hỏi, động viên và yêu cầu Ông Tôn Thất Huy – Quản đốc Nhà máy tập trung sản xuất trong dịp cao điểm Tết và chú trọng đề xuất hỗ trợ các phụ cấp cần thiết cho CBCNV trực Tết được chăm lo đầy đủ và đặc biệt phải đảm bảo an toàn sản xuất nước trước, trong và sau Tết nguyên đán./.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Lê Quang Nam – Phó chủ tịch UBND thành phố đến thăm Nhà máy nước Cầu Đỏ.
Đoàn công tác của Sở Xây dựng do đồng chí Phùng Phú Phong, Giám đốc Sở Xây dựng thăm và chúc Tết tại văn phòng Công ty.
Ông Hồ Minh Nam, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty thăm và chúc Tết tại Xí nghiệp cấp nước Sơn Trà
Ông Hồ Minh Nam, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty thăm và chúc Tết tại Xí nghiệp cấp nước Ngũ Hành Sơn.
Ông Hồ Minh Nam, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty thăm và chúc Tết tại Nhà máy nước Sân Bay.
Ông Lê Đức Quý, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Công ty thăm và chúc Tết tại Xí nghiệp cấp nước Thanh Khê.
Ông Trần Phước Thương, Phó Tổng giám đốc Công ty thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH MTV Xây lắp cấp thoát nước Đà Nẵng.

 

Lượt xem: 1