1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Liên Chiểu kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11

Sáng ngày 15/11, UBMTTQVN quận Liên Chiểu tổ chức Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930-18/11/2022 đồng thời Tổng kết, vinh danh công tác vận động, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội năm 2021-2022.

Quang cảnh lễ kỷ niệm

Tham dự hội nghị có các đồng chí Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Nguyễn Hà Bắc – TUV, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Đăng Huy – Chủ tịch UBND quận; Phạm Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch UBMTTQVN quận cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, 5 phường,…

Lãnh đạo quận tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị, các đại biểu cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày truyền thống, 92 năm hình thành và phát triển của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, cùng điểm lại những hoạt động nổi bật trong thời gian qua của các cấp Mặt trận quận Liên Chiểu.

Chủ tịch UBMTTQVN quận ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày truyền thống

Theo đó, trong 2 năm, 2021 – 2022, Mặt trận quận Liên Chiểu đã huy động Quỹ “Vì người nghèo” quận số tiền đạt hơn 7 tỷ đồng. Từ nguồn vận động được, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” quận đã hỗ trợ xây mới, sửa chữa 101 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; trao 234 suất học bổng; hỗ trợ phương tiện sinh kế cho 38 hộ nghèo; hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh và khó khăn đột xuất cho hộ nghèo và phối hợp thực hiện chương trình “Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo”,…

20 doanh nghiệp có những đóng góp trong công tác vận động, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” quận nhà được vinh danh

Trong thời điểm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Mặt trận quận đã kết hợp một cách linh hoạt trong việc sử dụng các loại quỹ để triển khai các chương trình ý nghĩa thiết thực như: “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch” vận động hỗ trợ cho người dân trong các khu vực phong tỏa đạt gần 4,8 tỷ đồng; vận động các chủ thuê trọ thực hiện miễn giảm tiền thuê phòng gần 6,5 tỷ đồng cho sinh viên, công nhân, người lao động; triển khai “Phiên chợ 0 đồng” với tổng chi phí gần 180 triệu đồng. Sau bão số 4, qua khảo sát, Mặt trận quận và lãnh đạo mặt trận các phường đã đến thăm và hỗ trợ 2 hộ nghèo, nhà bị tốc mái hoàn toàn trên địa bàn phường Hòa Khánh Nam và Hòa Hiệp Nam đồng thời tham mưu lãnh đạo quận, kết nối với các đơn vị, tổ chức, mạnh thường quân đến thăm viếng, động viên và hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại về người và của do bão số 5 với số tiền trên 5 tỷ đồng. Những hoạt động kịp thời đó không chỉ góp phần sẻ chia mà còn tiếp thêm động lực, sức mạnh để người dân khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

12 cá nhân được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc”

11 tập thể, cá nhân nhận Bằng khen

Tại lễ kỷ niệm, 20 doanh nghiệp có những đóng góp trong công tác vận động, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” quận nhà được vinh danh. Dịp này, UBTW MTTQVN tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc” cho 12 cá nhân; UBND, UBMTTQVN TP tặng Bằng khen cho 11 tập thể, cá nhân đạt thành tích trong các cuộc vận động, phong trào năm 2022; Đồng thời, Mặt trận quận trao 7 phương tiện sinh kế, kinh phí hỗ trợ sửa chữa 10 nhà đại đoàn kết cho 5 phường và 50 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học tập với tổng kinh phí 370 triệu đồng.

Mặt trận quận trao phương tiện sinh kế, kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà đại đoàn kết và học bổng.

Phạm Bình

Nguồn: https://lienchieu.danang.gov.vn

Lượt xem: 142