1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Quà Tết yêu thương.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thành phố về việc chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Quà Tết yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021 tại xã Tư, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Đây là địa chỉ xây dựng nông thôn mới được Bộ chỉ huy Quân khu 5 giao cho Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố thực hiện công tác dân vận trong giai đoạn 2016 – 2020. Đoàn cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy do Đại tá, Phó Chính ủy Lê Văn Chín, Ủy viên BTV Đảng ủy làm Trưởng đoàn. Ban Chỉ huy Quân sự Công ty Cổ phần Cấp nước ĐN và Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã đồng hành với Bộ Chỉ huy trong suốt những năm qua.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Đại tá Lê Văn Chín đã đánh giá hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Tư, huyện Đông Giang. Trong những năm qua, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố cùng các đơn vị tự vệ đã tặng con vật nuôi cho hộ nghèo, xây dựng công trình vệ sinh nhằm bảo vệ môi trường. Trong quá trình thực hiện Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố được sự hỗ trợ nhiệt tình của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân xã Tư. Nhờ vậy, chương trình xây dựng nông thôn mới ở xã Tư đã hoàn thành trước thời hạn. Xã Tư đã được UBND tỉnh Quảng Nam và huyện Đông Giang công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Đất nước ta đang chuẩn bị đón chào năm Tân Sửu – 2021, phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có, Lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng cùng với cấp ủy chính quyền địa phương chăm lo Tết cho đồng bào vùng sâu vùng xa. Trong thời gian qua Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố đã thăm và tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở hai xã Hòa Phú và Hòa Bắc thuộc huyện Hòa Vang. Và hôm nay, trong không khí hân hoan chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đáng bùng phát trở lại trên đất nước ta, Lực lượng vũ trang thành phố đến thăm và tặng quà Tết cho 60 hộ gia đình dân tộc Cờ Tu có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại xã Tư với mong muốn bà con sẽ đón Tết Tân Sửu đầm ấm, yên vui. Đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng trong công tác dân vận với phương châm “cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị lùi lại phía sau”.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch xã Tư đã thay mặt cấp ủy, lãnh đạo chính quyền và nhân dân xã Tư cám ơn Lực lượng vũ trang thành phố, các đơn vị tự vệ đã chung tay cùng nhân dân xã Tư trong suốt thời gian qua. Đồng chí mong rằng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng cùng các đơn vị tự vệ sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con và chính quyền xã Tư trong thời gian đến. Đồng chí cũng chúc Đoàn Công tác, bà con một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Lượt xem: 104