1900 2345 22

Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng - Dawaco

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

SÔI NỔI HỘI THI TIẾNG HÁT KARAOKE “THÁNG MƯỜI YÊU THƯƠNG”

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), Ban Nữ công trực thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng đã tổ chức chương trình gặp mặt chúc mừng toàn thể các chị em phụ nữ là CB_CNV của Dawaco. Tham dự chương trình có sự hiện diện đông đủ của Đảng uỷ, HĐQT và Ban điều hành, Ban lãnh đạo Công ty cùng hơn 150 chị em phụ nữ đã về tham dự. Đồng chí Hồ Hương, Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã thay mặt Đảng ủy, HĐQT và Ban điều hành Công ty tặng cho đại diện các Tổ nữ công lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng toàn thể nữ CB_CNV của Dawaco nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã dành thời gian chia sẻ những tấm gương nữ anh hùng như đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Trần Thị Lý… trong lịch sử để ôn lại những đóng góp, hy sinh to lớn của các chị, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và chúng ta luôn biết ơn đến các anh hùng để được hưởng nền hoà bình, độc lập dân tộc như hôm nay. Đồng chí cũng mong rằng, phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, chị em phụ nữ Dawaco cần cố gắng phát triển hơn nữa năng lực chuyên môn, không ngừng học tập, trau dồi sức khoẻ để có thể đóng góp vào sự phát triển của bản thân, gia đình, xã hội và Công ty.

Đồng chí Hồ Hương phát biểu chúc mừng

HĐQT, Ban điều hành tặng hoa chúc mừng cho các Tổ nữ công

Buổi gặp mặt còn diễn ra thật sôi nổi và đầy ắp tiếng cười với phần thi của các Tổ nữ công qua Cuộc thi Karaoke với chủ đề “Tháng Mười Yêu Thương”.

Với sự chuẩn bị bài bản, đầu tư tập luyện của các đội thi đại diện cho 10 Tổ nữ công đã đem đến những màu sắc mới lạ, vui tươi cùng với các giọng hát nhân tố mới đã đem lại sự thành công vượt bậc cho cuộc thi này. Tiết mục “Bài ca phụ nữ Việt Nam” do Tổ nữ công XNCN Liên Chiểu đã mở màn thật ấn tượng với đội múa phụ hoạ thật chuyên nghiệp, các tiết mục “Em ở nông trường em ra biên giới, Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Gặp nhau giữa rừng mơ” mang đến những giai điệu vui tươi, yêu đời, lạc quan, hào hùng của những ca khúc Cách mạng đã khiến cho cả hội trường muốn bùng nổ. Các tiết mục với giọng ca sâu lắng, truyền cảm hay sôi nổi qua các bài hát tình cảm, hiện đại như: Mưa chiều Miền Trung; Giọt sương trên mí mắt; 20 năm Tình đẹp mùa chôm chôm; Người hãy quên em đi; Một đêm say cũng mang lại những tiếng cười và những tràng pháo tay cổ vũ không dứt. Bên cạnh đó, các cổ động viên cũng cổ vũ hết sức nhiệt tình bằng các công cụ cổ vũ tự chế mang đến sự hoạt náo vui tươi, hòa đồng và thân thiện. Tất cả đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, những giây phút vui vẻ đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể chị em của các Tổ nữ công trong ngày lễ đặc biệt 20/10 năm nay.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tập làm ca sỹ của các chị em qua các tiết mục dự thi:

Tiết mục dự thi của Tổ 09 (Liên Chiểu): Hát múa: “Bài ca phụ nữ Việt Nam” đạt Giải phong cách, ấn tượng

Tiết mục dự thi: “20 năm tình đẹp mùa chôm chôm” đến từ Tổ 04 (KHKT-VT)

Tiết mục dự thi của Tổ 10 (Lab Dawaco-TTVH): “Giọt sương trên mí mắt”

Cổ động viên sôi động nhất đến từ  Tổ nữ 5-6 (Sơn Trà- Ngũ Hành Sơn)

Tiết mục dự thi: “Em ở nông trường, em ra biên giới” của Tổ 07 (Thanh Khê)

Tổ Nữ 03 (TT-CĐ) đạt Giải Nhất với tiết mục: “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”

Tiết mục đạt Giải Nhì, đơn ca: “Gặp nhau giữa rừng mơ” của Tổ nữ 5-6 (Sơn Trà- Ngũ Hành Sơn)

Tổ Nữ  07 (Thanh Khê) đạt Giải Ba với tiết mục: “Em ở nông trường, em ra biên giới”

Các tiết mục Đạt giải khuyến khích: “Mưa chiều Miền Trung” và “Một đêm say”

Hy vọng rằng những hoạt động bổ ích sẽ luôn được Đảng uỷ, HĐQT, Ban điều hành và Công đoàn cơ sở Công ty quan tâm và tổ chức nhân những dịp lễ kỷ niệm để động viên, gắn kết nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ để tiếp thêm tinh thần cho các chị em, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

BAN TT-CĐ

Lượt xem: 13