1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Thông báo về việc đảm bảo cấp nước liên tục và an toàn trong dịp Lễ 30/4 và 1/5 năm 2021

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, thành phố Đà Nẵng dự kiến đón số lượng lớn lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Vì vậy, nhu cầu dùng nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ tăng cao đặc biệt vào giờ cao điểm.

Nhằm chủ động và sẵn sàng ứng phó với tình huống nguồn nước thô trên sông Cẩm Lệ bị nhiễm mặn, Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) sẽ tăng cường công tác giám sát chất lượng nước nguồn và đảm bảo an toàn vận hành trạm bơm phòng mặn để đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu sử dụng nước cho thành phố trong các ngày lễ.

Mặc dù đã được UBND thành phố, các sở ngành yêu cầu các thủy điện xả nước đảm bảo cấp nước về cho hạ du góp phần đảm bảo cấp nước cho thành phố, tuy nhiên để chủ động và đảm bảo nước sử dụng trong các ngày nghỉ lễ, Dawaco xin được khuyến nghị đến Quý khách hàng sử dụng nước một số nội dung sau:

 

  1. Quý khách hàng cần có biện pháp chủ động tích trữ nước trong giờ thấp điểm, có kế hoạch sử dụng nước tiết kiệm, hợp lý.
  2. Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra hệ thống cấp nước sau đồng hồ đo đếm, đề phòng rò rỉ, gây thất thoát nước.
  3. Khi có tình huống phát sinh liên quan đến dịch vụ cấp nước, nước yếu, nước thiếu, đề nghị quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Tổng đài CSKH qua số điện thoại: 1900 2345 22 để được cử nhân viên chăm sóc đến hỗ trợ khách hàng ngay khi cần thiết.

 

Dawaco trân trọng thông báo đến Quý khách được biết thông tin.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ./.

Lượt xem: 56