1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Thông báo về việc thành lập và đưa vào hoạt động Trung tâm chăm sóc khách hàng Dawaco (CallCenter Dawaco).)

Sau 3 năm cổ phần hóa, Dawaco đã có những chuyển biến tích cực, từng bước lớn mạnh, bộ máy điều hành linh hoạt, nhạy bén, khách quan và hiệu quả hơn với những nhu cầu và thách thức trong thời kỳ phát triển hội nhập.

Kể từ ngày 01/02/2020, Công ty chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm chăm sóc khách hàng DAWACO qua Tổng đài điện thoại (Call Center). Với nhiệm vụ là đầu mối duy nhất tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng một cách kịp thời và chính xác, từ đó hỗ trợ và chuyển tiếp thông tin đến các bộ phận liên quan và phản hồi cho khách hàng kịp thời. Quý khách hàng có nhu cầu liên quan đến dịch vụ cấp nước, vui lòng  liên hệ qua Tổng đài điện thoại của Trung tâm: 1900-2345 22 để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và tiện lợi.

Thời gian hoạt động của Call Center:

  • Tổng đài viên trực điện thoại từ 6h30-19h00 tất cả các ngày trong tuần.
  • Sau 19h00 tất cả các ngày trong tuần: Đối với các yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật: sự cố ống bể, không có nước, các vấn đề liên quan chất lượng nước. Khách hàng được hướng dẫn chọn phím để gặp trực tiếp nhân viên trực kỹ thuật tại các XNCN để hỗ trợ cho khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Chúng tôi hy vọng rằng với hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng này sẽ góp phần tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ cấp nước, từng bước nâng cao dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp  chu đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là kim chỉ nam hoạt động của Trung tâm chăm sóc khách hàng Dawaco.

Dawaco luôn nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người , hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng!

Có thể thấy, hiện nay mạng lưới cấp nước cho toàn thành phố đã được Dawaco đầu tư phát triển nhiều hơn đặc biệt tại khu vực Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn… Để đảm bảo cấp nước an toàn và bền vững, Dawaco còn đầu tư nâng công suất nhà máy NMN Cầu Đỏ lên 230.000 m3/ngày và đưa vào hoạt động NMN Hồ Hòa Trung công suất 10.000 m3/ngày phục vụ cho Khu công nghệ cao và khu vực Tây Bắc; đầu tư thêm các tuyến ống Diuke D900 qua Sông Hàn, Diuke D1200 qua sông Cầu Đỏ bằng các phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao; xây dựng một công trình đập ngăn mặn cách hạ lưu nhà máy nước cầu Đỏ trên sông Cẩm Lệ để chủ động ứng phó với tình hình nhiễm mặn Ngoài ra, Dawaco luôn luôn đảm bảo chất lượng nước đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và khẳng định được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đảm bảo được nhu cầu cung cấp nước sạch và góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân toàn thành phố.

Một số hình ảnh:

Lượt xem: 4756