1900 2345 22

Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng - Dawaco

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

TỔNG KẾT HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC ĐÀ NẴNG NĂM 2023.

Giải bóng đá truyền thống Công ty Cổ Phần Cấp nước Đà Nẵng khởi tranh vào  ngày 11/3/2023 đã kết thúc tại sân bóng Quảng Đà vào chiều ngày 19/3/2023. Giải quy tụ gồm 08 đội bóng của các đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng, có 80 vận động viên tham dự giải. Qua hơn một tuần tranh tài, các đội bóng đã thi đấu cống hiến hết mình, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao với đội hình các cầu thủ trẻ U30 và những cựu cầu thủ U50 nhưng vẫn thi đấu với tinh thần máu lửa. Chính sự tiếp nối giữa các thế hệ đã tiếp sức và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ tiếp tục rèn luyện để duy trì niềm tự hào về các đội bóng vang danh một thời của Công ty.

Hãy cùng nhìn lại thành tích của các đội đạt được như thế nào nhé:

* Về tập thể:

  • Đội đạt giải phong cách: XÍ NGHIỆP CẤP NƯỚC CẨM LỆ
  • Giải khuyến khích: XÍ NGHIỆP CẤP NƯỚC NGŨ HÀNH SƠN
  • Giải ba: XÍ NGHIỆP CẤP NƯỚC THANH KHÊ
  • Giải nhì: TRUNG TÂM QLVH HTCN DAWACO- LAB
  • Giải nhất: XÍ NGHIỆP CẤP NƯỚC CẨM LỆ

* Về cá nhân:

–    Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng: CẦU THỦ NGUYỄN XUÂN KỲ

–    Giải thủ môn xuất sắc: THỦ MÔN TRƯƠNG THAO

–    Tổ trọng tài hoàn thành nhiệm vụ: PHẠM QUANG THIỆP – TRỊNH HOÀI QUÂN.

Cũng cùng trong thời điểm này, Công ty chúng ta cũng diễn ra giải Tennis tranh cúp DAWACO 2023, thi đấu theo thể thức đôi nam gồm 12 vận động viên tham dự. Ban tổ chức xin công bố kết quả đạt được như sau:

  • Giải ba: Đôi nam: HUỲNH KIM MINH – BÙI THỌ NINH
  • Giải nhì: Đôi nam: DƯƠNG BỐN – PHẠM XUÂN THỌ
  • Giải nhất: Đôi nam: LÊ ĐÌNH HOÀNG HÀ – NGUYỄN ĐỨC NGHĨA

Ban tổ chức giải đấu và toàn thể vận động viên và cổ động viên chân thành cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn cơ sở Công ty đã quan tâm tạo điều kiện động viên tốt nhất cho các đội tham gia giải để góp phần duy trì phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác, học tập, lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2023./.

Lượt xem: 5