1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH MTV Cấp nước ĐN đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho những cán bộ – công nhân viên là Thương binh, con liệt sĩ nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2015).

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Hữu Ba, Phó Giám đốc Công ty, đ/c Lê Văn Lý, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn và các đ/c trong Ban Thường vụ Công đoàn Cơ sở Công ty, và 13 cán bộ – công nhân viên là thương binh, con liệt sĩ hiện đang công tác tại Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Văn Lý, Phó Bí th Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn thay mặt lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên gửi lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm chân thành tới các đồng chí thương binh, con liệt sĩ. Đồng thời đ/c Lê Văn Lý cũng cảm ơn các đồng chí thương binh, con liệt sĩ trong thời gian qua đã có những đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng Công ty. Đ/c hy vọng rằng với truyền thống của gia đình cách mạng, các đồng chí thương binh, con liệt sĩ sẽ tiếp tục cùng chung tay góp sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Các CB – CNV là Thương binh, con liệt sĩ đã phát biểu, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong Công ty đã quan tâm tới đời sống của các thương binh, gia đình liệt sĩ, tạo mọi điều kiện cho các đồng chí thương binh, con liệt sĩ trong công tác. Chính sự quan tâm, động viên của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ trong Công ty trong nhiều năm qua đã giúp các đồng chí thương binh, người thân các gia đình liệt sĩ vươn lên hoàn thành nhiệm vụ, cùng động viên nhau cố gắng góp sức cùng tập thể CB – CNV Công ty phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh:

Lượt xem: 2903