1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Thăm, tặng quà và chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, đoàn đại biểu đại diện Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban Nữ công Công ty, Đoàn thanh niên do Ông Nguyễn Hữu Ba, Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng do Công ty phụng dưỡng.

Tại xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, đoàn đã đến thăm Mẹ Hồ Thị Nghiêm và tại xã Điện Hòa, huyện Điện Bàn đoàn đã đến thăm Mẹ Trần Thị Trọng. Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đoàn đã đến thăm hai Mẹ Công ty mới nhận phụng dưỡng từ tháng 7/2014 là Mẹ Lê Thị Nha và Mẹ Trần Thị Thuẩn. Đoàn rất vui mừng vì các Mẹ năm nay tuổi đã cao (88 tuổi) nhưng vẫn khỏe mạnh.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty, Ông Nguyễn Hữu Ba đã báo cáo với các Mẹ về tình hình và kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2014 và 06 tháng đầu năm 2015, tặng các Mẹ quà của tập thể CBCNV Công ty, kính chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui với gia đình, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Một số hình ảnh:

Lượt xem: 1489