1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Nhằm đánh giá, báo cáo kết quả thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đề ra phương pháp tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong những năm tiếp theo hiệu quả, có sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ Đảng viên; khen thưởng cho những đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc có thành tích tiêu biểu trong thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, sáng ngày 10 tháng 5 năm 2016, Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết 5 năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, tuyên dương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 – 2016”.

Khen thưởng cho những đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc có thành tích tiêu biểu trong thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Tại hội nghị, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cấp nước Đà Nẵng, Hội Cựu chiến binh Công ty và đồng chí Lâm Long, đảng viên thuộc Chi bộ Tổ chức – Thương vụ, Tổ trưởng Tổ thu ngân số 02, phòng Thương vụ đã được tuyên dương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Cũng trong Hội nghị này, Đảng ủy khối đã trao tặng Bằng khen của Thành ủy Đà Nẵng cho các đồng chí Đảng viên đạt danh hiệu “ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền” và chi bộ, đảng bộ đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền”. Đảng bộ Công ty có 06 đồng chí nhận Bằng khen “ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền” của Thành ủy:

01. Đồng chí Nguyễn Hữu Ba Chi bộ Kỹ thuật – Điều độ

02. Đồng chí Lê Đình Hồng Chi bộ Cấp nước Hải Châu

03. Đồng chí Trần Văn Hùng Chi bộ Kế toán – Vật tư

04. Đồng chí Nguyễn Lộc Chi bộ Cấp nước Thanh Khê

05. Đồng chí Hồ Minh Nam Chi bộ Cấp nước Liên Chiểu

06. Đồng chí Trần Phước Thương Chi bộ Tổ chức – Thương vụ

Lượt xem: 347