1900 2345 22

Công ty cổ phần cấp nước Đà Nẵng

Dawaco vì cuộc sống chất lượng hơn!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng - Từ ngày 01/02/2020 Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dawaco bắt đầu hoạt động. Mọi thông tin về dịch vụ cấp nước, khách hàng vui lòng gọi số: 1900-234522.

Hội nghị Tổng kết phong trào nữ CNV – LĐ năm 2014

Hội nghị vinh dự được tiếp đón Đ/c Nguyễn Trường Ảnh, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Công ty cùng các đ/c trong Ban Giám đốc, Đ/c Lê Văn Lý, Ủy viên ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Đà Nẵng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty và các đ/c trong Ban Thường vụ Công đoàn Cơ sở Công ty, đ/c Trịnh Trần Song Hiền, Bí thư Đoàn Cở sở Công ty, các đồng chí trong BCH đảng bộ, lãnh đạo các đơn vị, và toàn thể 229 chị em nữ CB – CNV lao động Công ty.

Được sự phân công của Ban Nữ công, chị Trịnh Trần Song Hiền, Bí thư Đoàn Cơ sở Công ty đã trình bày bài Tuyên truyền về Quá trình hình thành và phát triển của Hộp Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua bài tuyên truyền này, Ban Nữ công Công ty mong muốn nữ CNV – LĐ Dawaco hiểu thêm về vai trò trng yếu ca ph n Vit Nam trong lch s đu tranh dng nước và gi nước ca dân tc Vit Nam.

Chị Lê Thị Hồng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Cơ sở, Trưởng ban Nữ công thay mặt Ban Nữ công đọc Báo cáo Tổng kết phong trào nữ CNV – LĐ Công ty năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Báo cáo đã nêu rõ tình hình Nữ CNV – LĐ Công ty và những thành tích mà tập thể đã được trong năm 2014. Báo cáo còn nêu rõ nội dung công việc sẽ triển khai thực hiện trong năm 2015.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đ/c Nguyễn Trường Ảnh, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng thành viên – Giám đốc Công ty, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Công ty đã biểu dương khen ngợi thành tích xuất sắc mà nữ CNV – LĐ Dawaco đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí và nhấn mạnh rằng tập thể nữ Dawaco đã đóng góp một phần không nhỏ trong thành tích chung của Công ty trong năm 2014. Đồng chí mong muốn rằng trong thời gian đến chị em nữ CNV – LĐ phát huy hơn nữa những mặt mạnh nhằm góp phần cùng tập thể CB – CNV Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015.

Lễ kỷ niệm đã mang lại một cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ nữ, cũng là dịp để toàn thể chị em nữ CNV – LĐ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống.

1. Báo cáo nữ công

2. Đề cương 20-10

Lượt xem: 1068